Đơn vị vận chuyển đường biển uy tín mới nhất #1

vận tải đường biển là gì

Trong mỗi ngành dịch vụ vận chuyển đường biển, thì tiên quyết đầu tiên đó là phải gặp đúng người đúng thời điểm, để có thể giao hàng đúng kế hoạch với sự mong chờ của khách hàng đã uy thác, nhưng không phải dễ dàng gì mà tìm được đơn vị vận chuyển đường biển uy tín trong thời đại cạnh tranh này. Do đó chúng tôi sẽ giúp khách hàng mở rộng thêm thông tin đúng với nhu cầu của chính doanh nghiệp trong hỗ trợ vận chuyển Quốc Tế.

Vận chuyển đường biển là gì

Vận chuyển đường biển là hình thức các công ty, doanh nghiệp cần đơn vị forwarder để vận chuyển hàng hóa số lượng lớn đi qua nhiều quốc gia khác nhau. Trên các phương tiện tàu chuyên trách chở hàng container lớn. Hàng hóa khi đó sẽ được kéo ra cảng bên xuất để chờ ở các bãi cảng, sau khi được thông quan xuất thì đưa lên các con tàu biển lớn siêu trở hàng, để tiến hàng lộ trình vận tải Quốc Tế.

vận chuyển đường biển là gì

Các hãng tàu vận chuyển đường biển có tiếng

Một vài hãng tàu vận chuyển đường biển chắc hẳn khách hàng cũng biết, nhưng để cập nhật đầy đủ hơn các hãng tàu đang được nhiều bên uy thác giao nhận hàng hóa Quốc Tế có uy tín thương hiệu lớn không chỉ ở khu vực Châu á mà các khu vực Châu âu khác như sau.

 • Hãng tàu Maersk – APM

Hãng tàu Maersk đây là một hãng tàu lớn nhất thế giới thuộc tập đoàn A.P.Moller-Maersk của nước Đan Mạch. Hãng tàu này được vận hành mỗi ngày trên đường biển, với hàng ngàn tấn các công hàng hóa khác nhau được vận chuyển thường xuyên, giao nhận đúng lộ trình và nơi ủy thác đáng tin cậy mà hàng nghìn khách hàng yên tâm.

hãng tài maerk

 • Hãng tàu MSC

Hãng tàu MSC thuộc nước Thụy Sĩ được điều hành bởi tập đoàn gia đình Aponte. Đây cũng là hãng tàu hàng đầu trong vận chuyển hàng hóa logistics và chuyên vận chuyển hàng content nhẹ đến nặng các loại. Được biết hãng tàu MSC có mạng lưới rộng toàn cầu đại lý đếm không xuể do đó mà khá là nhiều bên được hãng tàu MSC này thâu tóm để vận chuyển với hơn 520 con tàu và gần 800.000 nhân viên có độ uy tín và tin cậy cao trông hằng hải tàu thủy.

hãng tàu msc

 • Hãng tàu CMA

Tàu CMA thuộc Gruop CMA CGM với lĩnh vực chuyên trách là giải pháp phục vụ kinh doanh hàng hóa đa quốc gia. Được khách hàng nhìn nhận là một hãng tàu có mạng lưới bao phủ chi tiết. Đáp ứng mọi vấn đề hàng hóa cần giải quyết của khách hàng, với đại lý cấp văn phòng đại diện gần 800, trên 170 quốc gia lớn nhỏ, có kho và nhân chuyên trách lớn mạnh, hệ thống vận hàng siêu tiện lợi có thể trả kết quả giao hàng khi xảy ra vấn đề vô cùng hữu ích.

hãng tàu CMA

 • Hãng tàu COSCO Shipping

Hãng tàu COSCO thuộc tập đoàn của Trung Quốc, tên là COSCO Shipping Holding Co., Ltd. Đây là loại hàng tảu chỉ phục vụ trong khu vực giáp ranh với Trung Quốc tại Châu á, và Quốc Tế cũng đang được mới phát triển.

Tổng hàng hóa và thống kê đến hiện nay thì COSCO đã có gần 500 tàu chuyên chở hàng container đi với tổng chuyến hành trình mỗi ngày trọng lượng hàng hóa 240 tấn hàng hóa tren mỗi cont 20 feet. Cho thấy số lượng đi thuộc bên Trung Quốc giao thương qua lại cũng khá lớn, nếu thuộc khu vực Châu á thì đa phần các doanh nghiệp sẽ hay sử dụng hãng tàu trên. Vì hãng còn có dịch vụ trung chuyển hàng hóa trên toàn hệ thống các Quốc gia khác.

hãng tàu cosco

 • Hãng tàu Evergreen Marine

Hãng tàu Evergreen được sáng lập bởi tiến sĩ Yung-Fa vào năm 1968. Hãng tàu được khá nhiều khách hàng cũ và mới tin cây bởi đã có uy tín lâu năm, trong vận chuyển đường thủy xuyên Quốc gia với hàng cont đảm bảo hàng hóa an toàn uy tín.

hãng tàu evergreen

 • Hãng tàu OOCL

Hãng tàu OOCL thuộc nước Hong Kong được biết đến như một con tàu có số lượng hàng hóa tăng vượt trội trong khu vực và ra cả quốc tế cho vận chuyển hàng hóa container, với tiêu chí là hậu cần đi sau nhưng luôn giữ cho mình mức daonh thu khủng dựa trên xúc tiến hàng hóa thương mại toàn cầu. Độ uy tín của tàu này càng được đứng vững trong lòng tin của nhiều tập đoán đến công ty trong và ngoài nước.

Hãng tàu OOCL

Ngoài ra, sẽ còn một số hãng tàu khác nữa như Hãng tàu Yang Ming, Hãng tàu Hamburg Sud, Hãng tàu MOL. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm sâu về các hãng tàu chúng tôi gợi ý, nhưng cho dù khách hàng sử dụng dịch vụ hãng nào đi nữa thì mỗi hãng đều bảo vệ lợi ích trên chính hàng hóa của khách hàng, trên đó là tóp 10 hãng tàu mà chúng tôi gợi ý để khách hàng có thêm thông tin về vai trò nhiệm vụ chính xác hơn về thương hiệu của mỗi bên.

>>>Xem thêm: Vận chuyển đường bộ là gì? Ở đâu cung cấp dịch vụ đường bộ số 1

Quy trình đưa hàng hóa lên vận chuyển đường biển

Quy trình khách hàng có thể hiểu đơn giản, như những vận chuyển nhỏ lẻ vì xét cách thức đều là như nhau, chỉ khác hàng về quy mô và chặn đường các phương thức mà thôi, do đó nhằm nói trên để khách hàng hiểu hơn với nội dung chúng tôi sắp nói đến về quy trình vận chuyển đường biển như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ đến đơn vị vận chuyển đường biển thông qua các kênh đại lý uy tín để lên đơn hàng số lượng, mặt hàng và trọng tải.
 • Bước 2: Chuẩn bị các thủ tục liên để tiến hàng trình với hải quan, làm các thủ tục trọn gói liên quan tới hàng hóa cần xuất đi thương mại cho hợp pháp.
 • Bước 3: Sau bước 2 thì hàng hóa sẽ được thuê sẽ có thùng cont feet nhất định đã yêu cầu, kéo ra cảng và chờ được kiểm tra lên tàu lại một lần nữa.
 • Bước 4: Sắp xếp chờ chuyển lên boong tàu.
 • Bước 5: Hàng được vận chuyển đi đúng với lộ trình.
 • Bước 6: Hàng tới nơi sẽ được gỡ xuống và cập cảng đích chờ thuê phương tiện kéo về địa chỉ mà khách hàng chỉ định.

quy trình vận chuyển đường biển

>>>Xem thêm: Dịch vụ Forwarder là gì

Dịch vụ vận chuyển đường biển Biển Vàng

Chúng tôi xuất thân với thời điểm đến hiện tại hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển dịch vụ vận chuyển đường biển và cả đường bộ, hàng không. Chúng tôi đã và đang phục vu cho nhiều đơn vị có tiếng tính theo đến nay đã có hơn 550.000 đơn vị được chúng tôi hỗ trợ dịch vụ đảm bảo hài lòng, với tiêu chí của chúng tôi là trách nhiệm chuyên môn chuyên nghiệp, bảo đảm hàng hóa thật tốt và thái đô dịch vụ chất lượng. Khi khách hàng chọn đơn vị CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BIỂN VÀNG thì sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Giá cước vận chuyển rẻ.
 • Làm trọn gói tất cả thủ tục trong thời gian ngắn.
 • Thuê phương tiện có tiếng ủy thác đáng tín cậy.
 • Thời gian giao nhận đúng với kế hoạch.
 • Có đại lý và đối tác lớn trong logistics lâu năm.
 • Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ có nhiều năm kinh nghiệm.

Còn nữa! Khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm các gói như hàng hóa được bảo đảm, đóng gói hàng hóa đúng tiêu chí, khai báo hải quan trọn gói giá tốt…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BIỂN VÀNG 

Chủ để vận chuyển đường biển hôm nay sẽ giúp quý khách hàng phần nào hiểu hơn về từng chi tiết cụ thể về quy trình, khái niệm, hãng tàu và cả nơi dịch vụ đáng uy tin sẽ góp phần nào làm cho khách hàng có được sự an tâm, tin cậy đặc biệt hơn là hàng hóa sản phẩm nguyên vẹn giao đúng thời gian, với cước thấp nhất. Đó là vai trò nhiệm vụ mà CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BIỂN VÀNG chúng tôi đang cố gắng nỗ lực phát triển mỗi ngày.

Liên hệ ngay để được có giá cước vận chuyển đường biển giá tốt.

☎☎ +84 77 636 4576

📍 33 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Email: sales4@Goldensealogistics.com

Fanpage: Công Ty TNHH Tiếp Vận Biển Vàng

 

 

One thought on “Đơn vị vận chuyển đường biển uy tín mới nhất #1

Trả lời