Vận chuyển đường bộ là gì? Ở đâu cung cấp dịch vụ đường bộ số 1

vai trò của vận chuyển đường bộ

Hình thức vận chuyển đường bộ khá phổ biến trong thương mại hàng hóa nội địa và quốc tế, nhưng dịch vụ nào cung cấp vận chuyển đường bộ, và khái niệm chính xác vận chuyển đường bộ là gì, đó là câu hỏi mà trong chủ đề này sẽ được giải đáp như sau.

Vận chuyển đường bộ là gì

Vận chuyển đường bộ là hình thức dùng các phương tiện di chuyển trên đường xa lộ đường đất, với hình thức xe chuyên dụng như xe tải, xe ô tô, xe container, cùng nhiều phương tiện xe cơ giới khác, tuy nhiên đối với trong xuất nhập khẩu hàng hóa chủ chốt vận chuyển đường bộ hầu hết xe tải từ nhỏ đến lớn, và xe container, sẽ là loại xe chuyên dụng trong vận chuyển đường bộ. 

Loại vận chuyển đường bộ này rất linh động trong nơi lấy hàng tại cảng, sau đó di chuyển trực tiếp tới kho bãi cần đến trong mọi ngóc ngách trong đường bộ. Trong quãng đường nhất định. Với loại hình vận chuyển đường bộ thì giúp cho hợp tác đôi bên sẽ chủ động sắp sếp một cách dễ dàng hơn.

vận tải đường bộ là gì

Vai trò của vận chuyển đường bộ trong thương mại

Vai trò của vận chuyển đường bộ trong thương mại rất cụ thể như lưu thông hàng hóa, từ nhỏ đến lớn trong toàn quốc, với vai trò hết sức quan trọng không chỉ cho nhà cung cấp với công ty mà còn đem lại một số lợi ích giá trị như sau:

  • Vận chuyển đường bộ giúp hàng hóa được đem đi phủ sóng cả nước, về các mặt hàng thiết yếu đến nhu cầu của nhà sản xuất, công ty doanh nghiệp và cả người tiêu dùng, từ địa điểm gần đến địa điểm xa không giới hạn trong nội thành của một quốc gia.
  • Tạo ra một nguồn ngân sách tốt trong vận chuyển đường bộ với thuế, hóa đơn chứng tư góp phần cho quốc gia thêm phát triển.
  • Song song với đó là vận chuyển đường bộ còn tạo cơ hội việc làm cho nhiều người lao động trong xã hội.

vai trò của vận chuyển đường bộ

Các loại phương tiện vận chuyển đường bộ trong logistics

Golden sea sẽ đưa ra một số loại xe chuyên dụng cho hàng hóa xuất nhập khẩu trong việc khai thác hàng hóa, với các phương tiện vận chuyển đường bộ gồm:

Xe tải

Xe tải đây là loại xe vận chuyển hàng với số lượng không quá nhiều, kích thước xe di chuyển đông đúc nội thành cung đường chật hẹp đều được, nhưng số lượng sẽ nhỏ lẻ không có được nhiều.

xe tải trong vận chuyển đường bộ

Xe container

Xe contaniner gọi tắt là cont, thuộc loại xe tải trọng dài với phần đầu chủ đạo kéo có kích thước rời, phần sau là thân hoặc thùng hàng có hình chữ nhật dài được kéo theo sau, và thùng hàng đó có loại cont 20 và 40 Feed để chứa chở hàng số lượng nhiều.

xe contain là gì

Xe đầu kéo

Xe đầu kéo là loại xe có sức kéo mã lực hơn xe container, với đầu kéo lớn tách rời phần với phàn thân kéo hàng phía sau hay còn gọi là mooc. Tính chất của xe đầu kéo rất lớn và thùng hàng thay đổi khác nhau, kéo hàng nặng có kích thước lớn di chuyển tốt hơn trong hình thức vận chuyển đường bộ.

xe đầu kéo chở hàng nặng

Cung cấp dịch vụ xe vận chuyển đường bộ giá rẻ tại Việt Nam

Ngày nay, sẽ có hàng tá đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ tại Việt Nam, nhưng đâu thể chắc chắn rằng đơn vị đó đáp ứng tốt về vận chuyển, hoặc giá thành rẻ đâu. Chính vì thế, để chọn lựa được đơn vị chuyên trách về xe cơ giới thương mại vận chuyển đường bộ nên thiết nghĩ, Golden Sea là lựa chọn hoản hảo đó mà quý khách hàng nên lưu tâm đến.

Bời vì Golden Sea đã có kinh nghiệm khá lâu trong dịch vụ vận chuyển đường bộ hơn 20 năm do chính điều đó mà các nhà xe cơ giới lớn, chuyên nghiệp đều được trở thành đối tác của chúng tôi với chất lượng 5 sao, đã được nhiều bên nhận xét là tuyệt vời.

Golden Sea sẽ là đơn vị chính giúp khách hàng điều phối chính xác hàng hóa trọng lượng, điều xe đến đúng với hàng hóa thích hợp, tiết kiệm đúng túi tiền ngân sách của doanh nghiệp. Và đâu là yếu tố chính mà khuyên khách hàng tại công ty Golden Sea đó là sự mau lẹ và hỗ trợ của nhân viên rất chuyên nghiệp, bải bản mà ở những nơi khác đều có nhưng sẽ chưa phát huy tiềm lực như Golden Sea.

cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ số 1

Vậy qua nội dung này khách hàng sẽ biết được sương sương dịch vụ vận chuyển đường bộ là gì?, và đâu là đơn vụ dịch vụ tốt để lựa chọn mà chúng tôi gợi ý. Nếu có nhu cầu cần thuê phương tiện vận tải đường bộ cứ liên hệ đến Golden Sea chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

☎ Gọi ngay: +84 77 636 4576.
✉ Mail: Mail: sales4@goldensealogistics.com