Golden Sea

Tân Biển Vàng tham gia chương trình tặng quà cho người nghèo

Cũng như mọi năm, năm nay công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Quốc Tế Tân Biển Vàng kết hợp với công ty TNHH Bảo Long cùng tham gia vào chương trình từ thiện do chùa Pháp Bảo tổ chức. Chương trình từ thiện trao quà cho người nghèo diễn ra vào ngày 19/05/2017 tại Nghệ An. Tại chương trình đoàn đã trao tặng quà cho người nghèo, người neo đơn không nơi nương tựa, góp phần sẻ chia, động viên và làm ấm áp tình thương, giúp đỡ bà con vược qua những khó khăn vất vả và vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện công ty Tân Biển Vàng  là bà Lê Thị Huyến  đã không ngại khó khăn đồng hành cùng chương trình trong những ngày qua tại khu vực miền trung

Tân Biển Vàng

Phát quà cho bà con khó khăn khu vực miền trung

New Golden Sea

Bà con nhận được quà của ban tổ chức

Bà Huyến cho biết : “đây là chương trình vô cùng thiết thực và ý nghĩa đối với mỗi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có lòng hảo tâm, Thông qua chương trình này chúng tôi có điều kiện để góp một phần công sức, tấm lòng của mình cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, góp phần chung tay chia sẻ một phần khó khăn, vất vả trong cuộc sống của bà con“.

Cũng trong chương trình này, Bà Lê Thị Huyến Trân trọng gửi lời cảm ơn đến Trụ trì ĐĐ Thích Phổ Huân đã tạo điều kiện thuận lợi cho Tân Biển Vàng tham gia vào chương trình thiết thực và ý nghĩa này.

Lê Quốc