Golden Sea

Gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy dù xe chỉ còn 3 bánh

Vào khoảng 16 giờ chiều nay, ngày 27/5, chiếc xe bán tải ‘điên’ lao nhanh trên đường khiến nhiều người hoảng sợ sau khi gây tai nạn liên hoàn.

Tài xế xe Ford Ranger này gây tai nạn liên tiếp khi tông trúng rất nhiều phương tiện đang lưu thông tại khu vực Lục Nam, Bắc Giang chiều ngày 27/5. Thế nhưng, tài xế này không hề có dấu hiệu dừng lại mà lại tăng ga bỏ chạy dù một bên bánh trước đã lật ngang, sắp rời ra khỏi xe.

Rất nhiều người có mặt tại đó bức xúc lên xe đuổi theo, quyết tâm bắt bằng được. Suốt quãng đường gần 60 km tới tận cầu Tiêu Sơn, Bắc Ninh, tài xế đã bị ép xe chặn đầu không thể di chuyển được nữa. Ngay sau đó, tài xế này bị người dân xúm lại đánh cho một trận nhừ tử vì cách hành xử mất nhân tính của mình.

Cuộc truy đuổi với tốc độ cao có những lúc lên tới 100km/giờ làm những người tham gia giao thông trong trục đường khi đó và chính bản thân những người đuổi theo đôi lúc phải “rùng mình” trước sự liều lĩnh của tên tài xế.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, chỉ huy Đội CSGT huyện Lục Nam cho biết, vào khoảng 15h (27/5), tại quốc lộ 31, đoạn qua ngã tư thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang) xảy ra vụ va chạm giao thông giữa hai ô tô BKS 98A-167.33 và xe bán tải BKS 29C-875.90.  Sau khi xảy ra sự cố, lái xe BKS 29C-875.90 điều khiển phương tiện bỏ chạy khỏi hiện trường dù phần bánh trước bị gãy trục.

Sau gần một giờ đuổi theo từ thị trấn Đồi Ngô đến chân cầu vượt cao tốc Hà Nội – Bắc Giang đoạn qua thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) xe ô tô mới bị chặn lại. Bước đầu xác minh, lái xe bỏ chạy là Nguyễn Thành Phước (SN 1976) ở phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (TP Hà Nội).