Bạn cần hỗ trợ?

[:vi]Dịch vụ 3PL[:zh]3PL 服务[:en]3PL Service[:]

[:vi]

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” công ty luôn không ngừng cố gắng phát triển nhằm mục đích thỏa mãn các nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Trong xu thế hội nhập  hàng hóa trao đổi, mua bán ngày càng nhiều, công ty Biển Vàng đã lựa chọn cho mình chiến lược cung cấp dịch vụ 3PL để phát triển, kịp thời theo đuổi xu hướng thuê ngoài dịch vụ logistics của các chủ hàng.

Vậy chiến lược 3PL là gì ?

3PL (Third Party Logistics) hay còn gọi là dịch vụ logistics bên thứ 3 là người thay mặt cho chủ hàng thực hiện và quản lý các dịch vụ logistics cho các bộ phận. Có thể hiểu rằng đây là một loại hình dịch vụ tích hợp chủ yếu giữa các dịch vụ khác như dịch vụ vận tải, giao nhận và kho hàng, áp dụng công nghệ thông tin hiện đại để có thể xử lý thông tin nhanh chóng các vấn đề xảy ra, theo dõi lô hàng,..cho đến khi đến nơi quy định.

Điểm nổi bật của dịch vụ 3PL.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong ngành giao nhận vận chuyển và kho bãi. Biển Vàng có thể phối hợp thực hiện nhuần nhuyễn các giải pháp logistics, giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt chuỗi cung ứng, thúc đẩy nguồn chảy nguyên phụ liệu đầu vào từ nhà cung cấp, phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, an toàn, chính xác.

Dịch vụ 3PL New Golden Sea

Dịch vụ 3PL của Biển Vàng

Với vai trò là một công ty logistics 3PL, chúng tôi đảm bảo cung cấp và đem đến cho khách hàng:
– Khả năng cung cấp dịch vụ rộng khắp và đa dạng.
– Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Công ty Biển Vàng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistics, cùng với đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi rất vui khi được góp sức mình vào sự thành công của khách hàng. Liên hệ hotline :  097.296.7137 để được phục vụ tốt hơn[:zh]凭借多年经验,在货运代理行业和仓储经营业务。我们可以协调的无缝物流解决方案的实施,帮助企业更好地控制供应链,促进资源流动从供应商输入物料,货物的消费者迅速分布的,安全的和准确的。

链物流服务,我们从寻找供应商,谈判和签订合同,准备单据,保险,检验,分析,分类,包装组织,存储,租赁阶段提供运输,报关手续等,从一开始就接受他们,送货到通过与座右铭货主指定的终点“的时间和成本,为客户最大限度的节省。”帮助客户获得竞争优势,集中资源用于其核心业务的运作。[:en]With many years experience doing business in the freight forwarding industry and warehousing. Golden Sea can seamlessly coordinate and implement logistics solutions, helping businesses better control the supply chain, promote resource flows input materials from suppliers, distribution of goods to consumers faster fast, safe and accurate.

The chain logistics service provider Golden Sea from the stage of searching for suppliers, negotiating and signing contracts, preparing documents, insurance, inspection, analysis, classification, packaging organization, storage, rent means of transport, customs declaration procedures, etc., receive them from the beginning, delivery to the endpoint designated by the shippers with the motto “maximum savings of time and cost for our customers.” Help customers get competitive advantage, focus resources for the operation of its core business[:]

This entry was posted in . Bookmark the permalink.