Golden Sea

Xuất khẩu cam sành bằng con đường gì?

Đến với chuyên mục chuyên tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề về kinh tế và các cách thức tiến bộ trong việc làm ăn ngày nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một nội dung đến từ một doanh nghiệp đang chuẩn bị phát triển việc xuất khẩu giống cam sành chất lượng mà họ đã tuyển chọn kỹ càng và nhận được khá nhiều đơn đặt hàng.

Bài viết liên quan:

Trong đó có một số khó khăn như họ đã đề cập về cách thức vận chuyển quả cam sành của họ đi sang Úc, Mỹ sao cho thật tốt. Đầu tiên họ lựa chọn con đường chuyển hàng bằng hình thức vận chuyển bằng đường biển tuy nhiên thời gian chờ quá lâu và khi đến được nơi thì hầu như cam sành đã qa giai đoạn ngon nhất chưa kể trong một số chuyến hàng gặp phải thời tiết khắc nghiệt va chạm nhiều cũng khiến cho cam bị hư hỏng một số lượng nhỏ.

Vận chuyển cam sành bằng đường nào tốt nhất

Vận chuyển cam sành bằng đường nào tốt nhất

Từ đó họ mong tư vấn các con đường vận chuyển khác an toàn hơn đường biển và giá cả thì không thành vấn đề. Qua đây chúng tôi khuyên bạn đối với các loại trái cây có thời điểm chín, ngon nhất này thì bạn cần một hình thức chuyển hàng nhanh chóng và an toàn hơn mà sử dụng các dịch vụ vận chuyển đường biển chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp cho bạn chuyên nghiệp hóa được con đường vận chuyển này để từ đó có thể nâng cao tỷ lệ các trái thành phẩm có chất lượng cao khi giao hàng, Khoảng thời gian mà bạn tiết kiệm được khi giao hàng bằng đường hàng không sẽ tiết kiệm được hơn đường biển rất là nhiều lần mà chính bạn cũng sẽ bất ngờ vì điều đó.

Chọn hình thức chuyển hàng nhanh chóng và an toàn

Chọn hình thức chuyển hàng nhanh chóng và an toàn

Tuy nhiên không vì vậy mà bạn quên đi vấn đề đóng gói sao cho thật an toàn các quả cam sành của bạn trước khi nhờ vận chuyển nội địa để đưa chúng ra sân bay, hãy đảm bảo rằng phần đóng gói của bạn thật chắc chắn, số lượng và chất lượng luôn được đảm bảo để có thể giao hàng chuẩn nhất và chúc bạn cũng như công ty của bạn sẽ có được những bước khởi đầu tốt đẹp nhất và thành công lâu dài sau này.