Golden Sea

Vận tải biển giá rẻ có như quảng cáo !

Ngày nay vận tải biển phát triển không ngừng và ngày càng hiện đại hóa với những đội tàu chuyên nghiệp cả về số lượng cũng như trọng lượng vận tải. Đội tàu càng nhiều cạnh tranh về giá vận chuyển đường biển ngày càng gay gắt . Các hàng tàu  đua nhau giảm giá vận chuyển đường biển trong những năm qua và các công ty dịch vụ đua nhau mời chào dịch vụ vận tải biển giá rẻ và thật chất vận tải biển giá rẻ có thực sự rẻ như lời mời chào. Hãy cùng tân biển vàng tìm hiểu vấn đề này nhé.

Do vòng xoáy của thị trường và cạnh tranh giữa các hãng tàu thì hầu hết giá dịch vụ vận chuyển của các hãng tàu là gần như giống nhau.  Thật chất có lấy được giá tốt của các hãng tàu thì mối quan hệ cũng như lượng hàng hóa của bạn phải nhiều thì mới thật sự được ưu đải về giá.

Vận tải biển giá rẻ

Vận tải biển là điểm mạnh của New Golden Sea

Giá cả vận chuyển của một container hàng hóa đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan nữa . Ví dụ thời gian vận chuyển càng ngắn giá vận chuyển càng cao, thời gian vận chuyển dài giá vận chuyễn sẽ thấp hơn.( các tàu vận chuyển thời gian dài thường hay bị trể hàng ) Ngoài ra còn phụ thuộc hàng hóa vận chuyển phải chịu bao nhiêu loại phụ phí cùa hãng tàu và các dịch vụ khác.

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp:

Giá dịch vụ vận chuyễn của các hãng tàu gần như là giống nhau nên  ngày nay sự cạnh tranh của hãng tàu chính là dịch vụ và hậu mãi. Chính vì vậy những hãng tàu có tiếng về dịch vụ hậu mãi , sử lý các vấn đề phát sinh tốt hơn thì ưu tiên chọn.

Chọn hãng tàu mà mình có mối quan hệ tốt thì sẽ book được giá tốt hơn những hãng còn lại . Nên chọn hãng có giá cả vận chuyễn rõ ràng và chi tiết cả những phụ phí đi kèm nếu có.

Dù như thế nào thì các bạn cũng nên cẩn trọng khi lựa chọn dịch vu vận tải biển giá rẻ. Để tránh tiền mất mà dịch vụ thì kém tốt nhất nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn nhà cung cấp