Golden Sea

Tân Biển Vàng kết hợp với đoàn chuyên gia Thái tư vấn cách sử dụng phân Dragon Thái

Ngày 27/3/2017 đoàn chuyên gia Thái Lan đã đến Việt Nam theo lời mời của bà Huyến Giám đốc Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Quốc tế Tân Biển Vàng trong chương trình sản xuất nông sản sạch cùng Tân Biển Vàng”. Chuyến công tác lần này của đoàn chuyên gia Thái Lan nhằm mục đích đánh giá mức độ hiệu quả của chương trình đào tạo, tư vấn, chuyển giao kỹ thuật cho bà con nông dân cách sử dụng phân bón hữu cơ Dragon Thái . Đoàn chuyên gia Thái Lan đã tiếp xúc và làm việc với bà con nông dân tại tỉnh Tiền Giang trong hai ngày.

Tại buổi làm việc với bà con khu vực tỉnh Tiền Giang, ông Tee lắng nghe những ý kiến, tâm tư của bà con nông dân về kỹ thuật chăm sóc cây trồng. Ông tư vấn cho bà con cách phòng trừ sâu bệnh sao cho hiệu quả và hướng dẫn bà con cách sử dụng phân bón hữu cơ Dragon Thái để cây sầu riêng phát triển tốt và đạt năng suất cao nhất.

Chuyên gia thái lan tư vấn sử dụng phân Dragon thái

Ông Tee tư vấn cho bà con nông nhân cách sử dụng phân bón hữu cơ Dragon Thái

Phân bón Dragon thái

Đoàn chuyên gia thái lan tham dự hội thảo 

Ông Tee nhận định “Chuyến công tác tại Việt Nam lần này tôi thật sự hài lòng, Việt Nam các bạn có nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên để phát triển nông nghiệp, nông dân Việt Nam rất chịu khó và ham học hỏi tiếp thu những công nghệ mới, điều này cũng đồng nghĩa quá trình chuyển giao giữa quy trình sản xuất và cung cấp nông sản có giá trị thấp sang giai đoạn cung cấp nông sản có giá trị kinh tế cao sẽ diễn ra nhanh hơn, tôi rất lạc quan về điều đó”.

Phân bón dragon thái

Đoàn chuyên gia thái lan thăm mô hình trồng sầu riêng sử dụng phân bón hữu cơ Dragon thái

Lê Quốc