Golden Sea

Pete Buttigieg được bình chọn là ‘nhiều khả năng là tổng thống’

Pete Buttigieg chính thức tuyên bố tranh cử tổng thống

Pete Buttigieg được bình chọn là ‘nhiều khả năng là tổng thống’ ở trường trung học, báo cáo cho biết

Nhiều năm trước khi Pete Buttigieg tuyên bố trả giá cho tổng thống của mình, trường trung học của ông đã bầu cho ông ấy nhiều khả năng là tổng thống Mỹ, một báo cáo đã nêu.

Buttigieg, 37 tuổi, một cựu chiến binh Afghanistan và thị trưởng của South Bend, Ind., Chính thức tuyên bố ra tranh cử tổng thống vào Chủ nhật. Các ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ đã thấy số lượng thăm dò ý kiến ​​của ông tăng trong những tuần gần đây.

Rõ ràng, bây giờ, Buttigieg đã để mắt đến vị trí tổng thống. Katie Kowals, một y tá nói với ABC News rằng anh rể của cô biết rõ thị trưởng, nói với các phương tiện truyền thông rằng Buttigieg đã được bầu chọn là có khả năng trở thành tổng thống trong kỷ yếu của chúng tôi.

Cuốn kỷ yếu từ năm 2000 cho thấy Buttigieg cũng như một người bạn cùng lớp ở trường trung học Saint Joseph đã bầu chọn cho ông có nhiều khả năng là Chủ tịch của Hoa Kỳ. Anh rể của Kowal, Peter Kowals, được bầu là có khả năng lật đổ chính phủ.

Buttigieg cũng được bầu chọn là người có nhiều khả năng thành công nhất và là thủ khoa của lớp.

Sau khi học trung học, Buttigieg theo học Đại học Harvard và là học giả của trường đại học Oxford. Chiến dịch của thị trưởng đã huy động được hơn 7 triệu đô la trong ba tháng đầu năm nay. Ông sẽ là ứng cử viên đồng tính công khai đầu tiên của một đảng tổng thống lớn. Anh kết hôn với chồng mình, Chasten, vào năm ngoái. Và, ông sẽ là người trẻ nhất trở thành tổng thống, bước sang tuổi 39 một ngày trước lễ nhậm chức tiếp theo, tức là vào ngày 20 tháng 1 năm 2021.

Theo Fox News’ Andrew O’Reilly