Golden Sea

Tân Biển Vàng đồng hành cùng nông dân việt phát triển nông sản sạch

Công ty Tân Biển Vàng, trên con đường phát triển của mình công ty gắn liền với sứ mệnh tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, uy tín trên nhiều quốc gia khác nhau để cung ứng sản phẩm sạch cho người tiêu dùng Việt.

Công ty đã biết đến tập đoàn phân bón hữu cơ Dragon Thái với những sản phẩm làm mưa làm gió tại thị trường Thái Lan, sản phẩm không những nhận được sự ưa chuộng của người dân mà còn là sản phẩm được áp dụng vào các quy trình công nghệ sản xuất cung cấp nông sản sạch đến từ các quốc gia tiên tiến trên toàn thế giới như :Anh, Úc, Đức, Mỹ và Nhật Bản.

Bà Lê Thị Huyến giám đốc điều hành công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Quốc Tế Tân Biển Vàng trao đổi :

“Với tôi hình ảnh người nông dân với cái cuốc, cái liềm sao gần gủi, thân thương và đâu đó tôi lại bắt gặp hình ảnh tuổi thơ của mình vất vả với nghề nông đó cũng chính là động lực thôi thúc tôi tìm kiếm những hướng đi mới, những quy trình công nghệ hiện đại và những dòng phân bón tạo ra nông sản sạch, hiệu quả hỗ trợ cho bà con nông dân và làm sao để bà con có những phương pháp canh tác hiệu quả hơn, giảm bớt những khó khăn, sự tảo tần trong nghề nông và phân bón hữu cơ DraGon Thái đã mở ra cho tôi một hy vọng đó”.

Bà Lê Thị Huyến

Bà Lê Thị Huyến  xuống thăm mô hình trồng nông sản sạch sử dụng phân Dragon thái

Vường cam sử dụng phân bón Dragon thái

Bà Lê Thị Huyến  thăm mô hình trồng cây ăn trái  sạch

Từ khi tìm hiểu và nhập khẩu phân bón hữu cơ Dragon Thái, Bà Huyến đã tiến hành các khảo nghiệm và trình diễn ở nhiều nơi, trên nhiều loại cây và hợp tác với một số kỹ sư nông nghiệp trong việc nghiên cứu ứng dụng phân bón này sao cho đạt hiệu quả nhất,

Bà Huyến chia sẻ “mỗi lần có báo cáo từ bà con nông dân và bên kỹ sư nông nghiệp làm thí điểm thì tôi lại rất phấn khích, cho dù mưa nắng tôi cũng không ngại, tôi vẫn muốn đến tận nơi để xem bà con sử dụng có hiệu quả hay không, mùa màng có được bội thu hay không, nhìn thấy bà con nông dân làm ăn khấm khá hơn tui cũng vui. Sắp đến tôi dự định mời đoàn chuyên gia Thái Lan sang Việt Nam để hổ trợ cho bà con về kỹ thuật sử dụng phân bón Dragon Thái” . Thật sự ngày hôm nay phân bón hữu cơ Dragon Thái đã nhận được sự quan tâm của đại lý ở nhiều nơi và mong muốn được phân phối sản phẩm.

Lê Quốc