Golden Sea

Nhập khẩu linh kiện nên dùng hình thức vận chuyển nào?

Đến với chuyên mục về tư vấn doanh nghiệp kỳ 22 của chúng tôi chúng tôi xin được phép mở một lá thư của một bạn trẻ hiện đang kinh doanh về buôn bán linh kiện cho các loại máy tính, máy in hiện nay với một khó khăn và vướng mắc như sau: “Kính gửi chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp, công ty của chúng tôi chuyên kinh doanh linh kiện nên hàng tháng đều có số lượng nhập hàng rất lớn về linh kiện.

Tuy nhiên, dạo gần đây giá cả linh kiện tăng vọt cộng theo đó là cước của các dịch vụ chuyển hàng cũng tăng mà chuyển theo hình thức nhanh chóng nhất là vận chuyển đường hàng không thì bắt buộc chúng tôi phải nâng cao giá thành cho các loại linh kiện mình bán ra nhưng như thế thì sẽ không cạnh tranh lại đối thủ và khách hàng cũng sẽ lăn tăn vì giá bán quá mắc.

xuat nhap khau

Bài viết liên quan:

Vậy tôi phải làm sao để có thể giảm được mức giá này đây. Chương trình xin có một chia sẻ với bạn rằng việc nhập linh kiện này bạn cần phải có sự đa dạng và tùy biến. Nếu các món hàng bạn nhập từ Trung Quốc thì hãy sử dụng các loại hình thức từ dịch vụ vận chuyển hàng nội địa giá sẽ rẻ hơn rất nhiều, ở những quốc gia lân cận thuộc vùng biển thì bạn nên sử dụng vận chuyển theo con đường biển, tuy mất khá nhiều thời gian nhưng bạn vẫn có thể đặt hàng trước để nhập khẩu và vận chuyển không ảnh hưởng gì đến hình thức kinh doanh của mình.

xuat nhap khau

Và cuối cùng những loại linh kiện chính hãng độc quyền phải nhập bằng hàng không thì có lẽ đó chính là điều mà bạn lo lắng do giá cước vận chuyển sẽ tăng giá trị của chúng lên cao hơn thì bạn cũng hãy bình tĩnh, hãy để các đơn hàng của chúng có nhiều rồi hãy nhập về cùng một lúc thì lúc đó bạn cũng sẽ tiết kiệm được một số tiền khá lớn để có thể vận chuyển số lượng lớn và hãy nhớ rằng kinh doanh ngày nay cần sự linh động để có thể giải quyết các vấn đề một cách thỏa đáng nhất có thể bạn nhé.