Golden Sea

Game mô phỏng công ty vận chuyển đường biển

Vận chuyển hàng hóa là nhu cầu thiết yếu của phát triển của nền kinh tế. Có nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đường hàng không và đường bộ, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò to lớn của vận chuyển đường biển trong quá trình phát triển của nền kinh tế, thông thương hàng hóa trên toàn thế giới.

van-chuyen-duong-bien1004

Những chiếc tàu vận chuyển conatiner  công suất lớn, trọng tải lên đến hàng chục ngàn tấn  đã trở thành niềm tự hào của ngành vận chuyển đường biển. Và bây giờ, chúng ta sẽ trải nghiệm với vai trò của là một  công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển đường biển qua tựa game TransOcean – The Shipping Company do Deck 13 Hamburg phát triển. Tất cả mọi thứ từ công tác quản lý  cho đến trực tiếp điều khiển, vận hành những con tàu vận chuyển container, nhập – xuất , bốc xếp hàng hóa đều do một mình bạn đảm trách

Nhiêm vụ đặt ra đó là đưa công ty vận chuyển đường biển ngày một phát triển lớn mạnh. Bắt đầu từ số tàu công suất và trọng tải thấp qua những đơn hàng thành công, dần dần, bạn sẽ có đủ năng lực tài chính để nâng cấp đội tàu của mình, sẵn sàng cho những hợp đồng giá trị lớn. Thấy thì đơn giản nhưng khi bắt tay vào game thì mọi thứ sẽ khó hơn bạn tưởng rất nhiều. Đặc biệt chúng ta cần chú ý đến điều khiển tàu ra vào các cảng biển. Game mô phỏng thực tế của TransOcean – The Shipping Company khá chân thực. Chính vì vậy, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để kiểm soát được những con tàu vận chuyển đường biển đi đúng vào vị trí mong muốn và giảm thiểu tối đa tổn thất do va chạm.

Điều thú vị của game đó là chúng ta được chu du đến khắp nơi, được ngắm nhìn những cảng biển tuyệt đẹp và hiện đại bậc nhất trên thế giới. Mỗi điểm đến trên bản đồ đều sẽ mang lại những ấn tượng thú vị bởi phong cách thiết kế, phong cách xây dựng khác biệt. Có những cầu cảng rộng lớn và thẳng tắp nhưng cũng có những cầu cảng nhỏ hẹp quanh co. Tô điểm cho chúng là những công trình mang tính chất biểu trưng của thành phố, của quốc gia mà bạn đặt chân đến. Du lịch kiểu này không kém phần thú vị. Nhanh tay tải game về máy và thưởng thức ngay thôi nào.

Một số hình ảnh của game:

van-chuyen-duong-bien1004_4 van-chuyen-duong-bien1004_2 van-chuyen-duong-bien1004_1