Golden Sea

Du học nghành logistics ước mơ không còn xa vời

Du học hay du học nghành logistics không còn là ước mơ xa vời đối với tất cả các bạn trẻ hiện nay nữa. Du học ghành logistics  giúp các bạn trẻ có thể biến ước mơ của mình trở thành hiện thực, là cầu nối để giao lưu văn hóa, mở rộng tầm nhìn tri thức.

Hãy lập kế hoạch du học của chính bạn. Có rất nhiều ngành nghề để bạn chọn du học. Tại sao Logistic lại là một ngành học lý tưởng cho bạn? Hãy cùng New Golden Sea tìm hiểu nhé!

Logistic một phần của quản trị chuỗi cung ứng bao gồm: lập kế hoạch, thực hiện, kiểm soát việc vận chuyển và dự trữ hiệu quả hàng hóa, dịch vụ cũng như những thông tin liên quan từ nơi xuất phát đến nơi tiêu thụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Curtin University – Lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn yêu thích ngành Logistic

Du học ghành logistics

Du học logistics không còn xa vời với du học sinh việt

Curtin University là một trong những trường ĐH công lập hàng đầu tại Úc và được xếp hạng trong Top 2% các trường Đại học trên thế giới bởi Academic Ranking of The World Universities . Không chỉ vậy, Curtin University còn là trường ĐH hàng đầu của Úc về đào tạo các nhóm ngành như: Kinh doanh, Tài chính, Truyền thông và đặc biệt là Logistics.

Singapore là một trong những trung tâm vận chuyển hàng hóa lớn của thế giới và đóng vai trò quan trọng trong ngành Logistics toàn cầu. SV theo học ngành Logistics tại Singapore có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với tình hình thực tế của ngành nghề mình đang theo đuổi.

Với nhu cầu nhân lực tăng mạnh cùng những triển vọng nghề nghiệp của ngành trong tương lai, học Logistics tại Curtin Singapore là cách để “đi tắt đón đầu”, giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn với mức chi phí hợp lý và kinh tế.

Với khóa học Fast track, một năm 3 học kỳ, SV có thể rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình học của mình tại trường Curtin Singapore nhanh hơn và có thể bắt đầu xây dựng sự nghiệp sớm hơn. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với học tập tại các quốc gia khác.

Học tại Singapore, nhận bằng của Úc? Tại sao không? Thậm chí, SV có thể chuyển tiếp sang Úc một cách dễ dàng ngay sau học kỳ đầu tiên. Lợi thế khi theo học tại Curtin Singapore đó là SV hoàn toàn được thừa hưởng tiêu chuẩn giáo dục đồng nhất như đang học tại Úc.

Là một trong những trường ĐH được nhiều SV lựa chọn nhất ở Australia, Curtin được đánh giá cao về chất lượng đào tạo trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nhà trường luôn có các chương trình học bổng nhằm thu hút SV từ các quốc gia khác nhau đến học tập tại đây.