Bạn cần hỗ trợ?

[:vi]Dịch vụ vận chuyển đường hàng không[:zh]航空运输服务[:en]Air transport services[:]

[:vi]

Dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không là gì

Vận chuyển hàng hóa, vật phẩm có giá trị cao cần độ an toàn luôn cần đến các cách thức vận chuyển chuyên biệt mà các dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không chính là các dịch vụ uy tín có thể giải quyết xuất sắc vấn đề này dành cho các bạn. Dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không với kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển hàng hóa của chúng tôi chính là một trong những đại diện tiêu biểu cho các công ty dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không hiện nay trên toàn Việt Nam với sự ký kết của rất nhiều hàng không lớn như: China Airline (CI), Japan (KIX), Korea (ICN)… và rất nhiều hãng hàng không chất lượng giá rẻ khác.

Dịch vụ vận chuyển hàng khôngDịch vụ vận chuyển hàng không ngày càng phổ biến

 • Đến với công ty vận chuyển hàng không của chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ mà một công ty vận chuyển hàng không chất lượng cần phải có.
 • Từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn một cách nhanh nhất cho đến các gói chuyển hàng xuyên quốc gia và nội địa mà chỉ có một số ít công ty vận chuyển hàng không lớn, chất lượng làm được.

Giới thiệu và dịch vụ vận chuyển hàng không giá rẻ

Biển Vàng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài đến tất cả các sân bay trên toàn thế giới và ngược lại thông qua hợp đồng đại lý đã ký kết  với các hãng hàng không như Cathay Pacific (CX), China Airline (CI), Korea Airline (KE), China Southern (CZ), Malaysia Airline (MH)…Với lượng hàng hóa ổn định hàng tuần chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng giá và dịch vụ cạnh tranh nhất.

Các dịch vụ chúng tôi vận chuyển gồm :

 • Dịch vụ bay thông thường với giá cả thấp, thời gian đi từ 1-2 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, 2-3 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
 • Dịch vụ bay nhanh với chi phí cao hơn dịch vụ bình thường, chúng tôi bảo đảm hàng hóa  đi trong vòng 2-7 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, trong vòng 24 giờ đối với các nơi trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
 • Dịch vụ bay trực tiếp cho các nơi đến trong khu vực châu Á như  Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nhật bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia…
 • Dịch vụ kết hợp vận chuyển đường biển và đường hàng không nhằm giảm chi phí tối đa nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa đến đúng thời gian yêu cầu.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm, hàng thực phẩm tươi sống theo quy định của hiệp hội hàng không quốc tế.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng  nhập từ tất cả các sân bay trên thế giới về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa từ các sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) tới các sân bay Đà Nẵng (DAD), Nội Bài (HAN) với thời gian ngắn nhất.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của  Tân Biển Vàng, quý khách hàng sẽ luôn an tâm về thời gian vận chuyển, hài lòng về giá cả và thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Tại sao nên chọn vận chuyển đường hàng không

Thường thì cước phí vận chuyển đường hàng không sẽ cao hơn các loại cước phí khác nhưng chúng có ưu điểm là rất nhanh chóng và an toàn vì thế chúng thường được rất nhiều khách hàng lựa chọn mặc dù cước phí vận chuyển đường hàng không đắt hơn các đường còn lại.

Tuy nhiên với giá cước phí vận chuyển đường hàng không của công ty chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về giá tốt nhất cũng như sự uy tín đảm bảo về mặt an toàn cho mọi loại hàng hóa mà khách hàng ký gửi với dịch vụ ngoài nước hay cả trong nội địa.

Với dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng món hàng và thời gian chuyển giao nhanh nhất.

Vận chuyển hàng không là sự lựa chọn hoàn hảoChọn vận chuyển hàng không là sự lựa chọn tốt nhất

Một gói dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không uy tín sẽ có tốc độ gửi nhanh nhất với giá rẻ nhất và sẽ có được rất nhiều lợi ích khi trở thành khách hàng lâu dài của dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không của chúng tôi qua nhiều mức chiết khấu dành cho những đối tượng khách hàng thân thiết.

Điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển đường hàng không

Ngoại trừ cước phí vận chuyển đường hàng không hiện nay đang nằm trong mức giá rất tốt nhờ sự phát triển và cạnh tranh sôi nổi của các hãng hàng không uy tín với mức giá rẻ kể cả những chuyến bay quốc tế và cả các chuyến bay nội địa và cước phí vận chuyển đường hàng không hiện nay đang ngày càng được tối ưu để có thể thu hút khách hàng hiện nay.

Trong tương lai có lẽ mức giá cước phí vận chuyển đường hàng không mà chúng tôi cung cấp sẽ không còn chênh lệch quá xa so với các loại cước phí vận chuyển bằng các hình thức uy tín khác.

Dịch vụ vận chuyển hàng không với đặc điểm nổi bật nhất mà khách hàng lựa chọn vẫn chính là thời gian.

Vận chuyển đường hàng không tiện lợiNhanh, tiện lợi là những điểm mạnh của dịch vụ này

Có rất nhiều mặt hàng như thực phẩm tươi sống hay thuốc y tế với thời gian bảo quản không lâu sẽ cần thiết tìm đến các dịch vụ vận chuyển hàng không để hàng được chuyển đi nhanh nhất mà vẫn giữ được trạng thái tốt nhất và đó chính là đặc điểm nổi trội trong việc vận chuyển hàng hóa của các dịch vụ vận chuyển hàng không hiện nay.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không

Với sự hội nhập ngày nay của nền kinh tế quốc tế, ngày càng có nhiều món hàng được xuất khẩu đi khắp nơi từ đất nước chúng ta và nhập khẩu ngược về lại các mặt hàng hóa chất lượng thì vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không lại phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của chúng tôi ra đời cũng chính vì phục vụ cho mục đích này đáp ứng lại nhu cầu về vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không mà chủ yếu cho các mặt hàng xuất khẩu, nhập khẩu như trái cây, thủy hải sản hiện đang có nhu cầu rất lớn này.

Những điều cần lưu ý khi gửi hàng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không ngày nay chính là một con đường hiện đang được bảo vệ khá nghiêm ngặt từ hải quan nên khi chuyển hàng khách hàng bắt buộc phải trình bày rõ ràng về hình thức món hàng mà quý khách cần vận chuyển bằng đường hàng không, cam kết đảm bảo đó không phải là các món hàng hóa bị cấm hay các thứ vật chất nguy hiểm khác.

Đồng thời khi thực hiện vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không quý khách cũng cần kiểm kê và có sổ sách giấy tờ đầy đủ vì đây là con đường vận chuyển hàng hóa nghiêm ngặt nhất trong các con đường vận chuyển hàng hóa.

Những hàng hóa có thể vận chuyển đường hàng không

Những món hàng hóa có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không rất đa dạng tuy nhiên để sử dụng chính xác dịch vụ vận chuyển hàng không quý khách cần biết một số hạn chế sau đây:

 • Chỉ vận chuyển hàng hóa khi người thực hiện gửi đã đảm bảo hàng hóa được đóng gói phù hợp với việc chuyên chở.
 • Hàng hóa có thể vận chuyển an toàn trong điều kiện phục vụ bình thường.
 • Các loại hàng hóa có thể vận chuyển trong điều kiện thời tiết bình thường.
 • Người vận chuyển của dịch vụ vận chuyển hàng không có quyền từ chối vận chuyển nếu như thấy phần đóng gói, in tên nhãn mác không ổn hay các mặt hàng không thể xác minh được nguồn gốc xuất xứ.

Vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không chuyên nghiệpVận chuyển hàng hóa qua đường hàng không chuyên nghiệp

Quy trình tiếp nhận hàng hóa vận chuyển

Thường thì công ty có dịch vụ vận chuyển đường hàng không uy tín như công ty của chúng tôi sẽ có rất nhiều quy trình để tiếp nhận hàng hóa vận chuyển một cách chuyên nghiệp bao gồm:

 • Tiến hành thực hiện khảo sát hàng hóa khi khách hàng liên hệ đến công ty vận chuyển hàng không, những nhân viên khảo sát chuyên nghiệp sẽ được gửi đến.
 • Sau khi khảo sát nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho trọn gói vận chuyển của bạn.
 • Thực hiện vận chuyển và thanh toán hợp đồng ngay sau khi người nhận đã xác nhận nhận được hàng cho công ty vận chuyển hàng không.

Lợi ích của khách hàng

Đến với công ty vận chuyển chuyên nghiệp của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn hết sức cặn kẽ những gói dịch vụ, những yêu cầu và được hướng dẫn tận tình, hỗ trợ liên tục để giúp cho mặt hàng của các bạn chuyển đi uy tín cũng như các gói bảo hành chắc chắn, đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách sẽ luôn được an toàn đến với người nhận nhanh chóng.

Các dịch vụ vận chuyển khác

Ngoài dịch vụ vận chuyển đường hàng không còn có vận chuyển đường biển và nội địa mà công ty vận chuyển hàng không đa năng của chúng tôi cung cấp cho các bạn để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng hoặc trong trường hợp bạn có nhiều loại mặt hàng mà vì nhu cầu chúng cần được gửi qua nhiều đường khác nhau thì công ty dịch vụ vận chuyển đường hàng không của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng được cho quý khách. Với mọi thắc mắc cần được hỗ trợ đừng ngần ngại nhấc máy và liên hệ với công ty vận chuyển hàng không của chúng tôi qua số hotline: 0972.967.137 ngay nhé.

cac-dich-vu-van-chuyen-khac

[:zh]NEW GOLDEN SEA 通过与签订的代理合同专门从岘港,新山一机场,内排机场全部由空气提供世界各地的货运服务,然后再返回航空公司如国泰航空(CX),中国国际航空公司(CI),韩国航空公司(KE),中国南方(CZ),马来西亚航空公司(MH)……每周货物,我们总是给客户一个稳定竞争力的价格和最好的服务,运输服务,我们包括:

定期航班服务,更低的价格,从1-2天的行程时间目的地在亚洲,2-3天对欧元区,美国的到来。
具有较高的费用一般服务快速飞行的服务,我们确保货物2-7小时内发货目的地在亚洲,在24小时内到目的地在亚洲地区欧洲,美国。
直航服务,以亚洲的目的地,包括韩国,中国,新加坡,日本,泰国,马来西亚,印尼,柬埔寨…
通过海上和空中航线运输服务,以降低成本,同时最大限度地确保货物所需要的时间到达。
根据国际航空协会规定的危险品,易腐食品的运输服务。
从距离Tan Son Nhat和内排机场在世界上所有的越南商品的机场交通服务。
服务从Tan Son Nhat机场(SGN)Da Nang(DAD)Noi Bai(HAN),以最短的时间。

由NEW GOLDEN SEA 空气来到货运服务,客户永远放心的运输时间,满意的价格和团队经验丰富的员工的敬业精神折服。[:en]New Golden Sea specializes in providing freight services by air from Tan Son Nhat airport, Da Nang, Noi Bai airport to all around the world and back again through the agency contracts signed with airlines such as Cathay Pacific (CX), China airlines (CI), Korea airline (KE), China Southern (CZ), Malaysia airlines (MH) … with a stable of weekly cargo we always give price and service customers unbeatable, the service we transport include:

 •  Regular flight services with lower prices, the travel time from 1-2 days to destinations in Asia, 2-3 days for the arrival of the euro zone, the United States.
 • Quick flight services with higher costs typically service, we ensure that cargo shipped within 2-7 hours to destinations in Asia, within 24 hours to the destination in the Asian region U.S. UK.
 • Direct flight service to destinations in Asia, including South Korea, China, Singapore, Japan, Thailand, Malaysia, Indonesia, Cambodia …
 • Service for transportation by sea and air routes to reduce costs while ensuring maximum goods arrive on time required.
 • Service transport of dangerous goods, perishable food products under the provisions of the international aviation association.
 • Goods transport services from all airports in the world to Vietnam at the airport of Tan Son Nhat and Noi Bai.
 • Service domestic shipping from Tan Son Nhat airport (SGN) to the Danang airport (DAD) and Noi Bai (HAN) to the shortest possible time.

Coming to freight services by air of the New Golden Sea, customers will always be assured of transit time, satisfied with the price and convinced by the professionalism of the staff of experienced .[:]

This entry was posted in . Bookmark the permalink.