Golden Sea

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ

Hàng lẻ là gì?

Vận chuyển hàng hóa là nhu cầu thiết yếu của quá trình lưu thông hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Tuy nhiên không phải lúc nào các lô hàng cũng đủ để đóng thành nguyên container để vận chuyển. Với những lô hàng không đủ để đóng thành một container thì công ty dịch vụ gom hàng sẽ gộp nhiều lô hàng lẻ để đóng chung một container. Sau đó công ty Giao Nhận Vận Chuyển Quốc Tế Tân Biển Vàng sẽ  vận chuyển container đến cảng và làm thủ tục  xuất khẩu, giao cho hãng tàu vận chuyển đến cảng đích và giao cho người nhận hàng lẻ.

Đặc điểm của vận chuyển hàng lẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ là  dịch vụ vận chuyển hàng của nhiều chủ hàng chung một container nên có một số đặc đểm sau:

dịch vụ vận chuyển hàng lẻ 0972967137

Vận chuyển hàng lẻ là một trong những thế mạnh của Tân Biển Vàng

  • Chủ hàng chịu chi phí vận chuyển hàng lẻ đến địa điểm đóng hàng lẻ vào container .
  • Cung cấp những chứng từ cần thiết liên quan đến hàng hóa và nhận vận đơn (House Bill of Lading )
  • Là dịch vụ vận chuyển kết hợp giữa hai phương pháp FCL và LCL có thể là gửi nguyên container, giao lẻ (FCL/LCL), gửi lẻ, giao nguyên container (LCL/FCL)
  • Công ty Tân Biển Vàng sẽ là người vận chuyển container, ký phát vận đơn cho người gom hàng (Master Ocean of Bill Lading).

Những lưu ý khi gởi hàng lẻ

Vì hàng lẻ là hàng có sổ lượng không đủ để đóng thành container nên người gom hàng gom nhiều loại hàng hóa thành một container. Vì vậy cần lưu ý một số vấn đề sau khi gởi hàng lẻ:

  • Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ về hàng hóa cho người gom hàng.
  • Cung cấp chủng loại và đặc điểm của hàng hóa và các loại hàng hóa có thể đóng chung với loại hàng mà mình đang gởi.
  • Vì là  hàng gom nhiều  loại chung một container nên chủ hàng cần đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi giao cho người gom hàng.