New Golden Sea

Dịch vụ vận chuyển đa phương thức

Vận chuyển là một phần của quá trình lưu thông hàng hóa. Để hàng hóa từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng phải trải qua một quá trình vận chuyển của một hay kết hợp với nhiều hình thức vận chuyển bằng nhiều loại phương tiện vận chuyển khác nhau và Công ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Quốc Tế Tân Biển Vàng  chúng tôi cung cấp dịch vận chuyển đa phương thức chuyên nghiệp nhanh chóng nhất. Liên hệ hotline để được hổ trợ tốt nhất : 0972.967.137

Vận chuyển đa phương thức là gì?

Dịch vụ vận tải đa phương thức (Multimodal transport) là hình thức kết hợp nhiều loại phương thức vận chuyển như: vận chuyển đường biển –  vận chuyển hàng không, vận chuyển hàng không – vận chuyển xe lửa – vận chuyển đường bộ… hay kết hợp của tất cả các phương thức này một cách thích hợp sao cho vừa bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh vừa tiết kiệm được tối đa cước phí.

Vận chuyển đa phương thức đường biển kết hợp vận chuyển ô tô

Vận chuyển đa phương thức quốc tế  giữa đường biển và vận chuyển ô tô là sự kết hợp giữa bài toán chi phí vận chuyển của vận chuyển đường biển và sự linh hoạt của vận chuyển ô tô . Kết hợp hai hình thức vận chuyển này để vận chuyển hàng hoá bằng ô tô từ nhà sản xuất đến cảng sau đó vận chuyển đường biển vận chuyển hàng hóa đển cảng đích sau đó tiếp tục vận chuyển bằng ô tô tải đển tay người tiêu dùng.

Vận chuyển đa phương thức đường bộ kết hợp đường biển

Vận chuyển đa phương thức uy tín – chất lượng tại New Golden Sea

 Vận chuyển đa phương thức đường biển kết hợp đường hàng không

Vận chuyển đa phương thức quốc tế  giữa đường biển và đường hàng không là sự kết hợp giữa bài toán chi phí vận chuyển của vận chuyển đường biển và sự ưu việt về tốc độ của vận chuyển hàng không. Kết hợp hai hình thức vận chuyển này để vận chuyển những hàng hoá có giá trị cao như đồ điện, điện tử, mỹ phẩm…… và những hàng hóa bán theo thời điểm như quần áo, đồ chơi, giầy dép. Hàng hoá sau khi được vận chuyển bằng đường biển tới cảng đích và vận chuyển tiếp người nhận một cách nhanh chóng để giữ không  làm giảm giá trị của hàng hoá, do đó vận chuyển hàng không là tối ưu nhất

Vận chuyển đa phương thức tại New Golden Sea

Dịch vụ vận chuyển đa phương thức

Vận chuyển đa phương thức vận chuyển đường bộ và vận chuyển hàng không. 

Vận chuyển đa phương thức kết hợp giữa vận chuyển đường bộ và vận chuyển hàng không là sự kết hợp cả ưu thế của vận chuyển ôtô tải và vận chuyển hàng không. Sử dụng ôtô tải  để vận chuyển hàng tập trung về các cảng hàng không hoặc từ các cảng hàng không chở đến nơi giao hàng ở các địa điểm khác. Hoạt động của vận tải ôtô thực hiện ở đoạn đầu và đoạn cuối của quá trình vận tải theo cách thức này có tính linh động cao, đáp ứng cho việc thu gom, tập trung hàng về đầu mối là sân bay phục vụ cho các tuyến bay đường dài .

Vận chuyển đa phương thức đường sắt – đường bộ – vận tải nội thuỷ – vận chuyển đường biển.

Vận chuyển đa phương thức  là mô hình vận chuyển rất phổ biến để vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu. Hàng hoá được vận chuyển bằng  nhiều phương thức như: đường sắt, đường bộ hoặc đường thuỷ nội địa đến cảng biển để  xuất khẩu sau đó được vận chuyển bằng đường biển tới cảng của nước nhập khẩu rồi từ đó vận chuyển đến người nhận ở sâu trong nội địa bằng đường bộ, đường sắt hoặc vận tải nội thuỷ. Mô hình này thích hợp với các loại hàng hoá chở bằng vận chuyển container  mà không yêu cầu gấp rút về thời gian vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển đa phương thức của Tân Biển Vàng

Với đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng trang thiết bị  hiện đại phối hợp với đối tác uy tín phục vụ giao nhận vận chuyển trong nước quốc tế,  Chúng tôi đã được Bộ Giao Thông vận tải cấp giấy phép cung cấp dịch vụ vận chuyển đa phương thức. Hiện tại, Tân Biển Vàng đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng xuât nhập khẩu từ Lào, Cambodia đến Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng, hoàn thành thủ tục hải quan chuyển cửa khẩu xuất sang Hoa Kỳ và châu  Âu bằng đường biển và đường hàng không.

Với hệ thống đại lý toàn cầu trên 100 quốc gia, Tân Biển Vàng có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển tận nơi (Door to door) thông qua việc phối hợp nhiều hình thức vận tải khác nhau.