Golden Sea

Dịch vụ 3PL

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” công ty luôn không ngừng cố gắng phát triển nhằm mục đích thỏa mãn các nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Trong xu thế hội nhập  hàng hóa trao đổi, mua bán ngày càng nhiều, công ty Biển Vàng đã lựa chọn cho mình chiến lược cung cấp dịch vụ 3PL để phát triển, kịp thời theo đuổi xu hướng thuê ngoài dịch vụ logistics của các chủ hàng.

Vậy chiến lược 3PL là gì ?

3PL (Third Party Logistics) hay còn gọi là dịch vụ logistics bên thứ 3 là người thay mặt cho chủ hàng thực hiện và quản lý các dịch vụ logistics cho các bộ phận. Có thể hiểu rằng đây là một loại hình dịch vụ tích hợp chủ yếu giữa các dịch vụ khác như dịch vụ vận tải, giao nhận và kho hàng, áp dụng công nghệ thông tin hiện đại để có thể xử lý thông tin nhanh chóng các vấn đề xảy ra, theo dõi lô hàng,..cho đến khi đến nơi quy định.

Điểm nổi bật của dịch vụ 3PL.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong ngành giao nhận vận chuyển và kho bãi. Biển Vàng có thể phối hợp thực hiện nhuần nhuyễn các giải pháp logistics, giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt chuỗi cung ứng, thúc đẩy nguồn chảy nguyên phụ liệu đầu vào từ nhà cung cấp, phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, an toàn, chính xác.

Dịch vụ 3PL New Golden Sea

Dịch vụ 3PL của Biển Vàng

Với vai trò là một công ty logistics 3PL, chúng tôi đảm bảo cung cấp và đem đến cho khách hàng:
– Khả năng cung cấp dịch vụ rộng khắp và đa dạng.
– Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Công ty Biển Vàng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistics, cùng với đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi rất vui khi được góp sức mình vào sự thành công của khách hàng. Liên hệ hotline :  097.296.7137 để được phục vụ tốt hơn