Golden Sea

Tân biển Vàng nhập khẩu – phân phối độc quyền viên dầu sacha inchi – Inca Oil từ thái

Được mệnh danh là vua của các loài hạt, mang nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Sacha inchi là loại cây trồng họ đậu có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Trong các loài họ đậu trên thế giới thì Sacha inchi Inca Oil  là loài có chứa nhiều hàm lượng Omega 3,6,9 trong tinh dầu nhiều nhất.

Đây là loại nguyên liệu quan trọng để sản xuất các loại thuốc cũng như thực phẩm chức năng phòng, chống ô xi hóa trên cơ thể con người. Trên thế giới thì loài cây này đã được trồng và khai thác nhiều để phục vụ cho các ngành công nghiệp hóa dược nhất là ở Nam Mỹ. Ưu điểm của loại dầu Sacha inchi này là có thể sử dụng ngay sau khi ép thủ công ( bổ sung dinh dưỡng cho tất cả mọi người,…) mà không cần qua bất kỳ một khâu chế biến nào khác. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay vẫn rất ít người biết về loại đậu này.

Sacha Inchi - Inca Oil

Viên nam dầu Sacha Inchi – Inca Oil

Dầu sacha inchi – inca oil sản phẩm mới nhất từ thương hiệu thực phẩm chức năng Thái Lan danh tiếng của công ty Service Pack Manufacturing trực tiếp sản xuất, thực phẩm chức năng Thái Lan chất lượng không chỉ đạt được những chỉ tiêu về an toàn thực phẩm mà còn được rất nhiều sự chứng nhận từ các cơ sở y tế về chức năng chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

Công ty tân biển vàng là nhà nhận khẩu và phân phối độc quyền dầu Sacha Inchi -Inca Oil tại thị trường Việt Nam